Nguyên nhân mà content bạn tạo ra không thu hút khách hàng

Sở hữu thể bạn đang vững mạnh của mình trên không đúng kênh truyền thông? Những người to tuổi hay dùng những nguồn chính thống, những website đã tậu hiểu thông tin chọn bán sản phẩm và trái lại, những người trẻ thì chọn lọc những kênh social nhiều hơn như Facebook hay Instagram để kết nối. Vậy người mua mục đích của bạn là đối tượng nào, liệu mỗi ngày họ mang dành thời kì xem Youtube để bạn đầu tư xây dựng video hay không?

tim-kiem-chuyen-vien-content-marketing-2-1

1.  không có tính liên quan

Đa số các quý khách của bạn đều chẳng thể giống nhau. Họ với những nhu cầu và mong muốn khác biệt. Ở công đoạn thứ 1 khi xúc tiếp sở hữu nhãn hiệu, họ bị thu hút, và kiếm tìm những trang bị vững chắc khác nhau. Bởi vậy bạn chẳng thể thuyết phục toàn bộ người dùng của mình bằng một lý do duy nhất cả.

Cách giải quyết: Cá nhân hóa nội dung marketing của bạn thích hợp với từng nhu cầu và mong muốn của đối tượng người dùng mục đích. Ví dụ như chia độ tuổi, thị hiếu hay hành vi của họ thành các nhóm riêng biệt, sau đấy xây dựng content buôn bán tụ họp phù hợp sở hữu từng nhóm đó.

2. Nội dung của bạn không đúng thời điểm

Thế giới ngày càng chuyển dịch nhanh hơn, ai cũng trở nên bận rộn hơn và khách hàng mục tiêu của chúng ta cũng vậy. Hãy thử đặt mình vào vị trí của họ, khi muốn kiếm tìm thông báo hay giải quyết 1 vấn đề nào đó, chẳng ai thích buộc phải chờ đợi 1 cuộc gọi vào ngày hôm sau, hay một email phản hồi sau khi sự việc được giải quyết mà không phải rõ thời kì cả.

Phương pháp giải quyết: Hãy tụ tập xây dựng các kênh inbound của mình như website, blog, social. Trên đó với gần như những thông tin về sản phẩm, những câu hỏi thường gặp tương tác, và thông báo liên lạc. Phát triển các nội dung với thúc đẩy để nâng cao trải nghiệm mang thương hiệu, song song người dùng chẳng phải chờ đợi cho những câu giải đáp muộn mằn.

3. Nội dung của bạn xuất hiện không đúng kênh

Sở hữu thể bạn đang vững mạnh content của mình trên không đúng kênh truyền thông? Những người to tuổi hay dùng những nguồn chính thống, những website đã tậu hiểu thông tin chọn bán sản phẩm và trái lại, những người trẻ thì chọn lọc những kênh social nhiều hơn như Facebook hay Instagram để kết nối. Vậy người mua mục đích của bạn là đối tượng nào, liệu mỗi ngày họ mang dành thời kì xem Youtube để bạn đầu tư xây dựng video hay không?

Bí quyết giải quyết: Đừng phỏng đoán, hãy trực tiếp hỏi khách hàng của mình. Họ muốn thu nhận thông báo qua kênh nào, sau đó vững mạnh nội dung giao hội trên kênh ấy để hà tiện thời gian và công sức.

4. Nội dung của bạn không thống nhất.

Khi chạy một chiến dịch kinh doanh trên đa kênh, điều tối kị là bạn đưa ra các thông báo không phải hợp nhất và méo mó. Những content trên các kênh lại với thông điệp khác nhau, không với sự đồng nhất, làm cho người dùng gặp cạnh tranh hơn trong việc tiếp nhận và ghi nhớ.

Cách giải quyết: Việc duy trì đặc tính của nhãn hàng là tối quan yếu, vì thế, các content bạn xây dựng buộc phải với sự nhất quán, để người dùng không phải cảm thấy mơ hồ và gặp khó khăn trong công đoạn nhận diện thương hiệu.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>