Nghệ thuật thu hút khách hàng cho cửa hàng đồ handmade

Để hạn chế tình trạng lộn xộn bạn phải dùng dòng tủ nhiều ngăn, mang kính chống bụi. Nếu marketing phụ kiện handmade thì phải kiểu dáng giá đỡ, móc treo riêng cho từng cái. Tùy vào thời trang của cửa hàng mà bạn có thể mua chất liệu cho những phương tiện này bằng gỗ, kim khí hoặc kính.

cach-trang-tri-cua-hang-qua-luu-niem-1024x683

tìm gam màu chủ đạo

Vì yêu cầu sáng tạo nên đồ kinh doanh đồ handmade thường mang rộng rãi kiểu dáng khác nhau, màu nhan sắc cũng được phối theo những bắt mắt độc đáo. Ví như muốn khiến nổi bật sản phẩm của mình bạn chỉ phải sắm gam màu chủ đạo theo hướng trang nhã, nhẹ nhàng, đặc biệt không phải bắt buộc trộn quá rộng rãi màu dễ bị rối mắt.

xếp đặt sản phẩm

Đồ handmade ít khi giống nhau 100%, các món sẽ được trang hoàng mang những họa tiết, phụ kiện riêng để tạo ra nét đặc biệt nổi bật. Nhưng trường hợp để chung mọi vào 1 chỗ thì địa chỉ của bạn chẳng khác nào đống hỗn tạp. Vì vậy hãy phân ra từng khu vực cho các cái tương tự nhau, dùng giá đựng hoặc móc chứ không đổ chung vào 1 hộp vừa thiếu giỏi vừa gây khó khăn cho người dùng lúc chọn lọc.

Ánh sáng

Để tạo cảm giác thân thiện, ấm êm lúc người dùng bước vào bạn nên dùng đèn màu ám vàng hoặc trắng nhẹ. Thay vì lắp 1 bóng đèn với nguồn sáng mạnh bạn bắt buộc thiết kế đa dạng đèn công suất nhỏ trải theo những kệ hàng.

Tủ kệ, giá đỡ

Để hạn chế tình trạng lộn xộn bạn phải dùng dòng tủ nhiều ngăn, mang kính chống bụi. Nếu marketing phụ kiện handmade thì phải kiểu dáng giá đỡ, móc treo riêng cho từng cái. Tùy vào thời trang của cửa hàng mà bạn có thể mua chất liệu cho những phương tiện này bằng gỗ, kim khí hoặc kính.

Đồ trang trí

ví như muốn bên trong cửa hàng nhìn bắt mắt hơn bạn mang thể thêm 1 số món đồ trang trí nhỏ như tranh ảnh, tượng gỗ, sứ, hình linh vật,… tuy nhiên, bắt buộc lưu ý sắp xếp thưa thoáng tránh ví như đồ trang trí còn vượt trội hơn hàng nên bán.

Mặt tiền địa chỉ

Bên ngoại trừ shop đồ handmade bắt buộc mang cộng thời trang như nội thất bên trong, nhìn chung buộc phải diễn đạt sự tươi trẻ, mới lạ, rộng rãi màu sắc đẹp. Biển hiệu, băng rôn cũng vậy, bên cạnh tên và thông báo địa chỉ thì bạn nên đưa cả logo, slogan vào.

bên cạnh vào các dịp đặc biệt như Noel, Valentine, Tết,… bạn cũng buộc phải đổi thay những họa tiết trang hoàng của địa chỉ cho yêu thích, vì đây là khi quý khách sắm đồ handmade nhiều nhất.

Phương thức quản lý liên hệ marketing đồ handmade hiệu quả

Đừng nghĩ rằng buôn bán đồ handmade nhỏ lẻ thì không bắt buộc buộc phải cầu kỳ khâu quản lý, đặc trưng của nghề này là nên thường xuyên nhập số lượng to nguyên nguyên liệu, loại tiền ra vào liên tiếp, nếu không phải kiểm soát chặt chẽ vô cùng dễ dẫn đến thất thoát. Với 1 số điểm bạn phải lưu ý khi quản lý shop đồ handmade như sau:

 Luôn kiểm kho: Vì sản phẩm khiến cho bằng tay cần thường được tạo ra liên tục trong công đoạn bán, kết thúc mỗi ngày bạn nên kiểm lại kho 1 lần để thống kê số nguyên liệu đã dùng, số hàng đã bán để sở hữu kế hoạch bổ sung kịp thời.

– Chốt báo cáo theo ngày: những báo cáo tương tác tới tầm giá, doanh thu, xuất nhập kho phải được tổng hợp và chốt lại hàng ngày, như vậy bạn sẽ biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình nhanh chóng hơn.

– Kiểm soát viên chức sát sao: Dù bạn thuê thêm nhân viên hay cùng bán hàng với bạn hữu, người nhà thì vẫn buộc phải với giải pháp để kiểm soát lẫn nhau, các hoạt động giao thiệp càng rõ ràng càng phải chăng, vừa hạn chế tranh chấp sau này vừa dễ chia lợi nhuận.

Để tiện tặn thời gian và công sức bạn sở hữu thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kinh doanh đồ handmade. Mang phần mềm này bạn với thể kiểm soát thông tin hàng hóa nhờ khoa học mã vạch, dễ dàng nắm được tình hình buôn bán của cửa hàng bằng các biểu đồ báo cáo trực giác. Đặc thù, phiên bản mobile của phần mềm sẽ giúp bạn quản lý shop dù đang ở bất cứ đâu.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>