Điều quý giá mà các triệu phú mang đến cho bạn chính là câu chuyện cuộc đời của họ

Ấy cũng là một bài học từ Robin và hầu hết các tỷ phú khác. Toàn bộ những gì Robin thực hiện đều bảo đảm rằng lời nhuận không phải bao giờ quá rẻ và tiền luôn mang sẵn. Robin đưa ra 10o lí do để khẳng định rằng, bạn không cần để tiền trong nhà băng mà buộc phải bắt nó làm việc. Chỉ những người bắt đồng tiền “làm việc” hiệu quả mới với thể giàu có.

khiến cho giàu là mong muốn của bất cứ ai. Tôi từng tìm kiếm các người no đủ và hỏi họ cách trở nên giàu có như họ. Mọi đa số người đều không phải phản hồi và coi đó là chuyện viển vông tôi nghĩ ra. Cho đến khi 1 triệu phú tự thân giải đáp rằng: “Tôi không sở hữu thời kì để dạy anh khiến giàu,nhưng tôi với thể kể cho anh nghe 3 câu chuyện về cuộc đời mình. Có nhẽ, anh mang thể học hỏi vài điều từ đó”.

Sau ấy, tôi tiếp tục gặp gỡ và nghe các câu chuyện cuộc đời của 19 triệu phú tự thân khác. Câu chuyện cuộc đời của họ dạy tôi rộng rãi điều hơn tất cả những gì họ biết. Trong số 19 người no ấm tôi gặp gỡ, mỗi người với bắt mắt và con đường khác nhau. Thỉnh thoảng, tôi cảm thấy bản thân tiêu hao thời kì để lắng tai các câu chuyện dài. Nhưng khi ngẫm lại, các câu chuyện đó thực thụ là giải thưởng xổ số độc đắc. Chúng dạy tôi 6 bài học giá trị mà có lẽ tôi sẽ không phải bao giờ ngẫm ra trường hợp không gặp gỡ 19 người ấy.

10-cach-lam-giau-nhanh-nhat-600x480

Bài học số 1: Cuộc sống không chỉ có tiền

Antonio là một người có thèm muốn đến điên cuồng. Anh muốn kiếm tiền để chứng minh bản thân mang cha. Antonio không ngừng nghĩ về việc cải thiện công việc kinh doanh và kiếm thêm tiền. Sở hữu vẻ như anh ta không bao giờ cảm thấy đủ.

Nhưng anh không bao giờ có thời kì để ăn trọn vẹn 1 bữa tối bên gia đình và luôn lo lắng. Bài học to nhất mà tôi học được từ Antonio là, mục tiêu của cuộc sống không phải chỉ mang tiền nong. Thèm muốn no ấm sẽ không bao giờ làm bạn thỏa mãn.

Bài học số 2: Hãy làm những gì mà bạn đam mê, rồi bạn sẽ kiếm được tiền

Jose nói rằng anh đấy chưa từng nghĩ mình sẽ trở nên mội triệu phú bất động sản. &Quot;Tôi muốn trở nên phong lưu bắt buộc tôi khởi đầu kinh doanh”. Tìm kiếm một mặt hàng với lợi nhuận thực sự, tôi khởi đầu bán nhà. Thị trường luôn biến động và Jose nhận thấy nhu cầu cải tạo nhà ở của quý khách rộng rãi hơn là sắm nhà mới. Do đó, anh chuyển sang sản xuất nguyên liệu xây dựng, tu tạo nhà cửa. Ấy là lĩnh vực cực kỳ ít sự cạnh tranh, Jose đã hội tụ hết mình cho lĩnh vực mới và nhận ra đấy là “tình yêu” của cuộc đời mình. Rút cục, điều đó đã giúp anh trở thành một triệu phú. &Quot;Bất kỳ khi nào sở hữu người hỏi tôi về việc làm cho, tôi tự hào kể rằng tôi bán vật liệu xây dựng”, Jose tự hào.

Bài học số 3: Rủi ro là 1 phần thế tất của việc làm giàu

Robin có một cuộc sống hoàn hảo với cô vợ xinh xắn nhất thị trấn, 2 ngôi nhà ở tuổi 25. Nhưng Robin kể rằng anh chỉ thực sự sung túc khi “đánh cược” 2 ngôi nhà của mình để gây dựng một công ty marketing xe đạp.

Từ một người thợ sửa xe đạp, Robin quyết định thế chấp 2 ngôi nhà để mở nhà hàng marketing xe đạp. Ban sơ, ấy là một sự giả mạo hiểm lớn. Nhưng chỉ vài tháng sau đấy, sự mạo hiểm đã đem đến cho Robin thành công đáng nhắc. Mô hình buôn bán của anh được nhân văn dưới dạng sang nhượng nhãn hàng và anh trở nên no ấm nhờ thành tựu ấy.

Bài học số 4: Đừng để tiền trong ngân hàng

Ấy cũng là một bài học từ Robin và hầu hết các tỷ phú khác. Toàn bộ những gì Robin thực hiện đều bảo đảm rằng lời nhuận không phải bao giờ quá rẻ và tiền luôn mang sẵn. Robin đưa ra 10o lí do để khẳng định rằng, bạn không cần để tiền trong nhà băng mà buộc phải bắt nó làm việc. Chỉ những người bắt đồng tiền “làm việc” hiệu quả mới với thể giàu có.

Bài học số 5: Hãy làm việc cho chính mình

18/19 triệu phú được phỏng vấn đều xây dựng thương hiệu những công ty riêng của họ. Làm cho việc cho chính mình là phương pháp tốt nhất bạn mang thể thực hành để là giàu. Không mang ông chủ, không có luật lệ, gò bó và không phải với giới hạn. Bạn sẽ làm cho chủ chính mình và thời kì của mình để tạo ra lợi nhuận. Bên cạnh đó, đó cũng chẳng phải là con đường dành cho hầu hết mọi người và không hề con đường độc nhất vô nhị.

Bài học số 6: Hãy học về tài chính và mọi đồ vật khác

Bước đầu tiên của kế hoạch tự do tài chính là tự giáo dục mình bằng phương pháp đọc sách về tài chính cá nhân. Tri thức là chìa khóa của toàn bộ cánh cửa, và những người ấm no hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>