Có các dấu hiệu sau thì bạn chưa thích hợp để làm khởi nghiệp

Buôn bán được xem là một trong các nhiệm vụ ít được đam mê nhất đối sở hữu các người sáng lập startup. Bên cạnh đó, theo Langer-Croager, để kinh doanh thành công, 1 người nên nên sẵn sàng ra bên cạnh để tiếp thị bản thân và sản phẩm của mình. Giả dụ 1 người không thể vượt qua nỗi sợ hãi bị phán xét, công ty của họ khó có khả năng thành công.

non-profits-like-startups

1. Còn thiếu “máu” liều

Theo hãng tư vấn tài chính cho nhà hàng nhỏ Fundera, khoảng 70% startup không tồn tại vượt qua năm vật dụng 10. Nhắc cả lúc mang sản phẩm hay dịch vụ hoàn hảo, 1 startup vẫn mang thể gặp cần những rào cản bên cạnh dự kiến, từ cạn tiền cho đến mất động lực vững mạnh.

Để giải quyết rủi ro này, “mỗi thương nhân phải đưa vào dự tính riêng của mình” việc lúc nào công ty với thể sinh lời và trả lương cho người sáng lập, theo Langer-Croager. Lộ trình dự tính này phải “gắn liền sở hữu tình hình tài chính của những người sáng lập”.

Đề cập bí quyết khác, thương nhân khởi nghiệp phải tự tính toán về việc với thể chế tạo tài chính cho startup được bao lâu và hiểu rõ liệu startup mang khả năng chẳng thể sinh lời hay không. Langer-Croager cho rằng bằng cách đấy, việc “quản lý rủi ro sẽ trở lên dễ dàng hơn đôi chút”.

2. Có “tư duy khan hiếm”

“Những người với ‘tư duy khan hiếm’ thường nghĩ rằng không với đủ cơ hội hay nguồn lực cho họ”, Langer-Croager nói. Điều này có thể dẫn tới cảm giác tuyệt vọng, làm cho họ đeo đuổi những con đường làm cho hại cho công ty của mình, thay vì chờ đợi cơ hội tốt hơn. Theo Langer-Croager, đây là cạm bẫy kể cả có các chủ doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm khi công ty của họ rơi vào khủng hoảng.

3. Cần kiếm lợi nhuận nhanh chóng

Theo Small Business Trends, chỉ 40% startup thực sự có lợi nhuận và 82% siêu thị nhỏ thất bại do những vấn đề về loại tiền. Langer-Croager cho biết một startup sở hữu thể mất rộng rãi năm để sinh đủ lợi nhuận để người sáng lập với thể tự trả lương cho mình.

“Nếu phấn đấu kiếm tiền thật nhanh, bạn sẽ buộc phải chịu số đông sức ép lúc startup không phải phát triển theo đúng cách (để mang thể sinh lời), Langer-Croager nhắc.

4. Không hiểu rõ các số liệu kinh doanh

Một thương buôn buộc phải nên hiểu rõ được tình hình tài chính của startup của mình. Theo Langer-Croager, giả dụ một người không phải hiểu được những con số về tài chính, họ có thể bỏ qua những dấu hiệu quan yếu cho thấy cần buộc phải điều chỉnh kế hoạch buôn bán.

“Việc không phải hiểu được các vấn đề tài chính đấy mang thể dẫn đến những quyết định cảm tính thay vì sáng suốt”, Langer-Croager cho biết. Điều này có thể dẫn tới thảm hoạ cho startup.

5. Không có kế hoạch kinh doanh cụ thể

Theo 1 nghiên cứu từ Đại học Michigan, 1 kế hoạch buôn bán tốt giúp nâng cao cơ hội tồn tại cho startup.

“Nếu đang chuẩn bị thành lập 1 siêu thị, bạn bắt buộc phải tiến hành nghiên cứu thị trường và xây dựng một kế hoạch kinh doanh”, Langer-Croager kể. Đề cập cả lúc đã xây dựng thương hiệu công ty, vẫn chưa quá muộn để xây dựng 1 kế hoạch giúp mang lại “kim chỉ nam” để đạt được các mục tiêu và gắn chặt mang sứ mạng của mình.

6. Chưa thử nghiệm ý tưởng kinh doanh trên thị trường

Một khảo sát của CB Insights về những “thất bại của startup sau lúc ra đời” cho thấy lý do hàng đầu làm cho 1 startup “chết yểu” là sản phẩm không sở hữu thị trường.

“Bạn có thể mất đa số thời kì, công sức và tiền bạc để tạo ra một thứ gì ấy không được thị trường chấp nhận”, Langer-Croager nhắc. Do đó, một thương buôn phải đảm bảo thực hành nghiên cứu thị trường trước lúc triển khai ý tưởng buôn bán của mình. Điều này mang tức là cần khiến cho bất cứ thiết bị gì từ khảo sát thị trường, thử kinh doanh một đôi sản phẩm loại cho tới tìm tham mưu từ chuyên gia uy tín về kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

7. Không sẵn sàng ra ngoài tiếp thị ý tưởng của mình

Buôn bán được xem là một trong các nhiệm vụ ít được đam mê nhất đối sở hữu các người sáng lập startup. Bên cạnh đó, theo Langer-Croager, để khởi nghiệp kinh doanh thành công, 1 người nên nên sẵn sàng ra bên cạnh để tiếp thị bản thân và sản phẩm của mình. Giả dụ 1 người không thể vượt qua nỗi sợ hãi bị phán xét, công ty của họ khó có khả năng thành công.

8. Khả năng tự thân vận động kém

Tự thân vận động là khả năng xây dựng thương hiệu và điều hành 1 công ty từ nguồn lực cá nhân hạn chế tới một thời khắc lớn mạnh lúc mà bắt buộc có thêm nguồn lực từ bên ngoài. Ngoài ra, một khoản vay marketing sở hữu thể khiến chủ startup nên nai lưng trả nợ trong nhiều năm giả dụ siêu thị thất bại. Câu hỏi đặt ra là họ với thể bằng lòng được rủi ro ở mức độ nào?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>